Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2022 21:15 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Chiều ngày 28/11/2022, tại trụ sở làm việc Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định số 2009/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đối với ông Lê Công Trường.Dự buổi công bố có sự tham gia của các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng phòng Công chức, viên chức và đào tạo Sở Nội vụ; Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm.
           Đại diện Sở Nội vụ - ông Bùi Hiếu, Phó Giám đốc, đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng ông Lê Công Trường; phát biểu ghi nhận những đóng góp của ông Lê Công Trường trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn, ông Lê Công Trường tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của lực lượng Kiểm lâm.
Đồng chí Bùi Hiếu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa cho đồng chí Lê Công Trường
          Ông Lê Công Trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy, Sở Nông nghiệp và PTNT, với cương vị là Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo cùng tập thể Chi cục Kiểm lâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu, đáp từ của đồng chí Lê Công Trường
Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Phó Trưởng phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng