Giải bóng chuyền nam chào mừng 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/05/2023 04:49 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2023). Được sự thống nhất của cấp ủy, Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải bóng chuyền nam, nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích và giao lưu đoàn kết giữa các Công đoàn bộ phận trực thuộc.
          Giải bóng chuyền nam diễn ra vào ngày 17/5/2023, bao gồm 08 đội bóng tham gia, đến từ các công đoàn bộ phận trực thuộc và 02 đơn vị bạn: công đoàn cơ sở Vườn Quốc gia Tà Đùng,công đoàn cơ sở Khu BTTN Nam Nung.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền nam
Các đội bóng tham gia giải bóng chuyền nam
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia
          Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, nhưngvới sự cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt của khán giả và tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, chuyên môn cao so với các năm trước.

Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt
          Bế mạc giải bóng, liên quân Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong - Gia Nghĩa xuất sắc giành giải nhất; Văn phòng Chi cục Kiểm lâm giành giải nhì; liên quân Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Song - Đắk Mil và Vườn Quốc gia Tà Đùng đồng giải ba. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong lĩnh vực Lâm nghiệp nói chung và lực lượng Kiểm lâm Đắk Nông nói riêng./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Huyền Trang, Kiểm lâm viên phòng TCTT&XDLL