Chương trình thiện nguyện “Phần cơm ấm áp nghĩa tình”

Đăng lúc: Thứ hai - 05/08/2024 04:11 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam, với mong muốn góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn; trưa ngày 31/7/2024, Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức chương trình “Phần cơm ấm áp nghĩa tình” cho những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Đắk Nông và người nhà bệnh nhân.

Ảnh: Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm tham gia thiện nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông
          Với 200 suất cơm, các đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm trao tặng, hỏi thăm, chia sẻ tới các bệnh nhân và người nhà. Những suất cơm từ thiện không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ về giá trị vật chất mà còn chứa đựng sự quan tâm, chia sẻ, là nguồn động viên tinh thần, để những bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, bệnh tật.
Một số hình ảnh tham gia hoạt động:

Thông qua việc trao tặng các suất cơm đã để lại ý nghĩa nhân văn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm trong việc phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ khó khăn và luôn hướng tới cộng đồng xã hội; đồng thời, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người dân và xã hội về lực lượng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Văn phòng Chi cục Kiểm lâm nói riêng./.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Thùy, Kiểm lâm viên phòng Thanh tra, pháp chế