Đại hội Công đoàn bộ phận Văn phòng Chi cục Kiểm lâm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/03/2023 22:45 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Lúc 13 giờ 30 phút, ngày 22/3/2023, Công đoàn bộ phận Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Công Trường, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; Nguyễn Quân Trường, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; cùng với 41 đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông.
Toàn cảnh Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 của Văn phòng CCKL
Đồng chí Giang Văn Hưng, Chủ tịch CĐBP Văn phòng phát biểu khai mạc
          Đại hội đã thảo luận và đánh giá kết quả trên từng hoạt động, từng phong trào gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; trong nhiệm kỳ, Công đoàn bộ phận Văn phòng đã tập trung tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra (đạt 07 trong tổng số 08 chỉ tiêu); đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân trong nhiệm kỳ 2017-2022 và rút ra bài học kinh nghiệm cho việc tổ chức hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2023 - 2028; xác định mục tiêu, phương hướng và những giải pháp chủ yếu, trọng tâm cần tập trung thực hiện để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của hoạt động công đoàn trong giai đoạn hiện nay.
          Tại Đại hội, đồng chí Lê Công Trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả Công đoàn bộ phận Văn phòng đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, đề nghị trong Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Văn phòng nhiệm kỳ mới, phát huy tích cực những kết quả đạt được, chủ động sáng tạo để chỉ đạo hoạt động công đoàn đạt được nhiều thành tích hơn, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn bộ phận Văn phòng khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra.
Đồng chí Lê Công Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
           Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quân Trường đã đánh giá cao những kết quả hoạt động công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm tồn tại cần khắc khục trong nhiệm kỳ tới; đề nghị Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 phấn đấu phát huy mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, tồn tại để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, trọng trách mà Đại hội giao phó.
Đồng chí Nguyễn Quân Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Kết quả, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Văn phòng khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí; Đồng chí Lê Kim Minh, Trưởng phòng Sử dụng và Phát triển rừng được bầu làm Chủ tịch; và 02 đồng chí Ủy viên gồm: Đồng chí Lê Thị Nụ, Phó trưởng phòng Tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng; Nguyễn Thị Loan, chuyên viên phòng Hành chính, tổng hợp.
Đồng chí Nguyễn Quân Trường tặng hoa cho Ban chấp hành CĐBP Văn phòng khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Tác giả bài viết: Đặng Hữu Luận, Kiểm lâm viên phòng Tổ chức, TT&XDLL