Các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập lực Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2022) của Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong

Đăng lúc: Thứ ba - 24/05/2022 04:54 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
           Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập lực Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2022), Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao hình ảnh lực lượng Kiểm lâm.
           Tham gia giải Bóng đá Mini nam 05 người kỷ niệm 49 năm ngày thành lập lực Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2022) do Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức. Kết quả, Hạt Kiểm lâm Đắk Glong đoạt giải nhì.

Hình ảnh: đoàn VĐV tham gia thi đấu
           Ngoài ra, dưới sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công chức Hạt Kiểm lâm trong công tác tham mưu về lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng trên địa bàn được ghi nhận, đánh giá cao của Đảng Ủy, UBND huyện, UBMTTQ huyện, lãnh đạo UBND các xã. Nhân dịp Kỷ niệm thành lập lực lượng kiểm lâm, Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong vinh dự được lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã đến gặp gỡ, động viên.

Hình ảnh: lãnh đạo UBND huyện, UBND các xã gặp gỡ, chức mừng.
           Tham gia các hoạt động trên, Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong thể hiện tư thế luôn luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao phó. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì màu áo của người Kiểm lâm Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Hùng, Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong