Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lâm nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 30/05/2022 05:11 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
            Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Chi cục, cùng với tinh thần trách nhiệm cao của công chức Kiểm lâm; trong thời gian qua, công tác cải cách hành chính nói chung và cải cách thủ tục hành chính nói riêng có những bước tiến đáng kể, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, cá nhân liên hệ giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực lâm nghiệp.
           Hiện nay, lĩnh vực Lâm nghiệp có 15 thủ tục hành chính, trong đó 13 thủ tục hành chính cấp tỉnh tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Đắk Nông và 02 thủ tục hành chính cấp huyện tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân cấp huyện. Các thủ tục hành chính được niêm yết công khai đầy đủ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, trụ sở Chi cục Kiểm lâm và các đơn vị trực thuộc; công khai trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp của Chi cục Kiểm lâm; được rà soát, kịp thời tham mưu công bố khi điều chỉnh thay thế, bổ sung, bãi bỏ theo quy định.
           Từ đầu năm 2022 đến nay, Chi cục Kiểm lâm tiếp nhận 27 hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công; trong đó 17 hồ sơ giải quyết đúng hạn, 04 hồ sơ trong quá trình giải quyết và trả lại 06 hồ sơ do không đủ điều kiện giải quyết; Các hồ sơ đề nghị giải quyết của người dân, doanh nghiệp luôn trước hạn và đúng hạn; không có văn bản phản ánh, kiến nghị của tổ chức, công dân về việc giải quyết thủ tục hành chính liên quan. Từ những chuyển biến tích cực trong thủ tục hành chính, công tác tham mưu được thực hiện kịp thời, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là quản lý bảo vệ rừng và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Chuyên viên phòng Hành chính, tổng hợp - Chi cục Kiểm lâm
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1303
  • Tháng hiện tại: 33212
  • Tổng lượt truy cập: 1004278
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile