Tiếp nhận công chức mới tuyển dụng

Đăng lúc: Thứ năm - 02/06/2022 04:54 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Tiếp nhận công chức mới tuyển dụng
           Trong thời gian qua, công tác tổ chức nhân sự thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại Chi cục Kiểm gặp nhiều khó khăn, do thiếu nhiều biên chế. Đầu năm 2022, Ủy ban nhân tỉnh tổ chức thi tuyển công chức, đã bổ sung một phần biên chế thiếu của Chi cục.
         Thực hiện quyết định tuyển dụng công chức của Sở Nội vụ, công văn chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và PTNT (Công văn 990/SNN-TCCB ngày 11/5/2022), ngày 12/5/2022, Chi cục Kiểm lâm tiếp nhận và bố trí công tác đối với 22 công chức mới tuyển dụng; chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc sắp xếp, phân công công tác theo vị trí việc làm cấp thẩm quyền phê duyệt; cử công chức hướng dẫn tập sự (đối với công chức phải thực hiện chế độ tập sự); bố trí phòng làm việc, máy tính, trang phục, nơi ở, sinh hoạt… để công chức yên tâm công tác.
           Đây là nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn phù hợp, 100% trình độ đại học, một số công chức có kinh nghiệm, thâm niên công tác…khả năng thích ứng, tiếp cận công việc nhanh, cơ bản đáp ứng yêu cầu công tác tại Chi cục.
Hình ảnh tham gia công tác của công chức mới tuyển dụng:
Công chức tham gia trồng cây tại huyện Đăk G’long kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác
Trồng cây tại huyện  Đăk Mil
Kiểm tra rừng trồng 19/5 tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh thành phố Gia Nghĩa

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Phó Trưởng phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng